CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

1. Yêu cầu chung:

Quý khách cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán logo bảo hành của Hyper Teck. Thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

2. Điều kiện không bảo hành:

Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ …
Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt.
Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.
Không đảm bảo dữ liệu khi bảo hành thiết bị.

3. Phương thức bảo hành:

Tất cả các thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất trong suốt thời hạn bảo hành.
Hàng mới mua trong vòng 30 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì  sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…
 
Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 30 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
 
Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Tuy nhiên trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm các cùng loại để quý khách vận hành trong suốt thời gian bảo hành để đãm bảo nhu cầu hoạt động liên tục của Server.
 
Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
 
Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này Công ty sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

4. Chính sách ưu đãi khi mua trọn bộ tại Hyper Teck:

Được miễn phí công lắp ráp; vận chuyển tận nơi đến địa chỉ khách hàng trong phạm vi 10km nội thành Tp.HCM.
Khách hàng được bảo hành theo thời gian và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và hưởng các chính sách giá sốc đặc biệt dành cho khách hàng mua trọn bộ linh kiện (tùy vào từng thời điểm giá sốc ).
– Bảo hành tận nơi trong bán kính 10km ở nội ô TP HCM
 
TRUNG TÂM BẢO HÀNH
 
Hotline : 0931888519
Trung tâm bảo hành tại Tp.HCM : 7B/65 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM