16 công cụ cần thiết cho các nhà thiết kế đồ họa 2020 (phần 2)

Hyper Teck sẽ tiếp tục phân tích tiếp về phần mềm sáng tạo; các công cụ sáng tạo; và các sản phẩm văn phòng tại nhà đối với 8 công cụ còn lại cho các nhà thiết kế đồ họa trong 2020.

Phần mềm

09. Phần mềm sáng tạo

Adobe Creative Cloud là tiêu chuẩn công nghiệp dành cho các chuyên gia thiết kế – phạm vi và độ sâu trong bộ công cụ của nó không có đối thủ so với bất kỳ công ty nào khác. Nhưng nó có chi phí và ngay cả khi bạn có thể mua nó trong một lần bán hàng không thường xuyên của Adobe, đăng ký tất cả các ứng dụng thể hiện một khoản đầu tư lớn.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được Photoshop, Illustrator, InDesign, After Effects và tải thêm. Nếu bạn đang tìm kiếm để thực sự đa ngành và thường xuyên chia sẻ quy trình làm việc với các nhà thiết kế khác, hãy tham gia. Nhưng nếu công việc của bạn chỉ xoay quanh thiết kế vector và chỉnh sửa / chỉnh sửa ảnh, thì đó không phải là lựa chọn duy nhất.
 
Afferve Designer và Affinity Photo đều là những công cụ tuyệt vời của Serif – thậm chí đứng đầu Photoshop và Illustrator ở một số khu vực – và có giá khoảng 50 bảng mỗi cái, hoàn toàn, với các bản cập nhật miễn phí. Khả năng tương thích tệp tuyệt vời có nghĩa là bạn cũng có thể cộng tác với người dùng Photoshop và Illustrator. Bạn cũng có thể kiểm tra 6 lựa chọn thay thế Adobe CC miễn phí tuyệt vời này.
 
Nếu bạn sở hữu một chiếc iPad, Adobe Fresco mới phát hành rất đáng để xem xét, Nó nhằm mục đích tái tạo cảm giác vẽ và vẽ bằng phương tiện truyền thống trên máy tính bảng, và đã được tạo ra với các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp (mặc dù nó cũng có thể truy cập đủ để nhận nhanh chóng).

 

10. Phần mềm chống virus

Bitdefender Antivirus Plus 2020
Phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới, được cập nhật trong thập kỷ mới
 
Hệ Điều Hành: Windows, macOS, Android
Thiết bị tối đa được bảo hiểm: 10
Bảo vệ: Virus, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, lừa đảo
 

Ưu điểm:

+ Bảo vệ thời gian thực
+ Phát hiện các mối đe dọa mới

Khuyến điểm:

– Công cụ chống phishing
– Không có ứng dụng cho thiết bị iOS
 
Tất cả đều quá dễ dàng để trở thành nạn nhân của virus hoặc phần mềm độc hại. Bạn thậm chí không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt rủi ro; chỉ cần mở một tệp PDF dường như là một hóa đơn khách hàng có thể đủ để lây nhiễm vào máy tính của bạn, mã hóa hoặc xóa công việc cực kỳ giá trị của bạn. Nếu bạn đã thực hiện sao lưu thường xuyên, điều này có thể cực kỳ bực bội; nếu bạn không, nó có thể là thảm họa.
 
Bitdefender Antivirus Plus 2020 là bộ bảo mật đầy đủ có thể bảo vệ tối đa 10 thiết bị, bao gồm PC Windows, Mac và điện thoại Android. Nó cung cấp sự bảo vệ thời gian thực khỏi virus và phần mềm độc hại, cộng với các nỗ lực lừa đảo (khi một người cố lừa bạn nhập tên người dùng, mật khẩu và chi tiết tài chính vào một trang web giả mạo). Ngay cả khi trước đây không gặp phải mối đe dọa cụ thể nào, phần mềm có thể xác định các chương trình đáng ngờ dựa trên hành vi của họ và cách ly chúng trước khi chúng có cơ hội gây hại.
 
Bitdefender Antivirus Plus 2020 cũng đi kèm với một trình duyệt siêu an toàn dành riêng cho ngân hàng và mua sắm trực tuyến, để giúp giữ an toàn cho thẻ và tài khoản của bạn. Ngoài ra còn có một máy hủy tài liệu nếu bạn cần xóa bất kỳ thông tin bí mật nào khỏi máy khách để không thể phục hồi.
 
Bitdefender thường chạy các ưu đãi đặc biệt, vì vậy nếu bạn may mắn, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể so với giá yêu cầu thông thường, đó là giá trị tuyệt vời rồi.

11. Phần mềm VPN

ExpressVPN
Bảo vệ bạn trực tuyến, bất cứ nơi nào bạn xảy ra
 
Hệ Điều Hành: Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Kodi
Vị trí máy chủ: 160
 

Ưu điểm:

+ Hỗ trợ khách hàng trực tiếp
+ Server 24 / 7VPN tại 94 quốc gia

Khuyến điểm:

– Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày
– Chỉ với năm kết nối đồng thời
 
VPN có thể cần thiết nếu bạn đang đi du lịch và không chỉ các quốc gia như Trung Quốc nơi các công cụ như Google Docs bị chặn bởi tường lửa quốc gia. ExpressVPN cũng sẽ bảo vệ bạn khi bạn sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng trong quán cà phê và không gian làm việc chung, ngăn chặn mọi kẻ gian có thể rình mò hoạt động trực tuyến của bạn.
 
Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng kết nối được mã hóa để chuyển hướng lưu lượng truy cập web của bạn thông qua một trong 160 máy chủ, trải rộng trên 94 quốc gia. Nếu điều đó nghe có vẻ đáng sợ, đừng lo lắng; Giao diện của ExpressVPN giúp mọi thứ dễ sử dụng và dễ hiểu, và nếu bạn gặp khó khăn thì sẽ có hỗ trợ trực tiếp 24/7.
 
Nó cũng không chỉ hoạt động với máy tính xách tay và máy tính để bàn; cũng có các ứng dụng di động cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn và thậm chí bạn có thể cài đặt ExpressVPN trên nhiều bộ định tuyến để bảo mật mọi thiết bị trên mạng Wi-Fi tại nhà của bạn.
 
Không giống như nhiều dịch vụ VPN, ExpressVPN cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó bạn sẽ không bị bỏ rơi nếu bạn phát hiện ra đó không phải là dịch vụ phù hợp với bạn.

12. Phần mềm Hiệu năng

Google Docs
Năng suất mạnh mẽ
 
Ưu điểm:
+ Bộ ứng dụng miễn phí
+ Truy cập từ mọi trình duyệt

Khuyến điểm:

– Thiếu một số tính năng của MS Office
 
Vào năm 2020, Google Docs không chỉ là phiên bản của các bộ năng suất cổ điển dựa trên web như Microsoft Office. Và đã xuất hiện trong các giới hạn và bước tiến kể từ khi nó lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng dịch vụ miễn phí.
 
Ngoài việc tạo tài liệu, bảng tính và trang trình bày của bạn có thể truy cập được từ bất kỳ trình duyệt nào (cũng như cực kỳ dễ dàng để cộng tác với người dùng khác), bộ trực tuyến sử dụng giao diện trực quan thậm chí tích hợp các tính năng tìm kiếm rộng lớn của Google khi bạn cần.
 
Có một loạt các mẫu chất lượng sẵn sàng để bạn sử dụng, cộng với các bổ trợ của bên thứ ba có sẵn cung cấp các tính năng bạn thường thấy trong Microsoft Office, như trộn thư và trình chỉnh sửa phương trình nâng cao hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Google Dịch để chuyển đổi một trong các tài liệu của mình sang ngôn ngữ khác. Và nếu bạn muốn có nhiều tính năng cộng tác hơn, bạn luôn có thể sử dụng phiên bản Google Docs dựa trên đăng ký, hiện được gọi là G Suite.

Công cụ sáng tạo

13. Phần mềm Hiệu năng

Notebook MOO bìa cứng
Một notebook được tạo ra dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa
 
Ưu điểm:
+ Hoàn toàn bằng phẳng
+ Giấy sáng, mịn

Khuyến điểm:

– Không có sự lựa chọn về kích cỡ
– Phần nhỏ để phác thảo
 
MOO là một thương hiệu nổi tiếng với các danh thiếp được đặt hàng, nhưng nó cũng sản xuất một số máy tính xách tay tốt nhất cho các nhà thiết kế. Nghe có vẻ khó xảy ra nhưng Notebook cứng MOO được tạo ra bởi các nhà thiết kế nội bộ của công ty và chuyên môn của họ thực sự cho thấy. Nó có giấy cai trị không chói, cộng với 16 tờ giấy bóng mờ ở giữa để phác thảo, và có thể được đặt hoàn toàn bằng phẳng trên bàn của bạn để làm việc dễ dàng hơn.
 
Nếu bạn cần một máy tính xách tay không có quy tắc, Moleskine Classic vẫn không thể đánh bại. Nó có rất nhiều hình dạng, kiểu dáng và loại giấy, nhưng cho dù bạn chọn loại nào, chất lượng vẫn luôn tuyệt vời. Công ty cũng làm cho một số quyển phác thảo tốt nhất thế giới, bao gồm cả Moleskine Art Collection Sketchbook. Giấy của nó có đủ răng cho hầu hết các phương tiện khô trong khi vẫn trơn tru dễ chịu, và giá của nó là rất hợp lý cho pad 240 trang.

Sản phẩm văn phòng tại nhà

15. Bàn

Flytta 2
Thay đổi giữa ngồi và đứng một cách dễ dàng
 
Sức nâng: 120kg
Phạm vi chiều cao: 64-130cm
 
Ưu điểm:
+ Động cơ kép mạnh mẽ
+ Khung thép chắc chắn

Khuyến điểm:

– Khá đắt
– Bàn đầu chi phí thêm
 
Một chiếc bàn đứng có thể khuyến khích bạn ít vận động, giúp giảm đau lưng và thậm chí giảm nguy cơ mắc bệnh. Với Flytta 2, bạn có tùy chọn chuyển đổi giữa ngồi và đứng bất cứ khi nào bạn muốn và điều chỉnh mức độ của bề mặt làm việc cho phù hợp với chiều cao của bạn.
 
Không cần phải nghịch ngợm với tay cầm quay tay; bàn được nâng lên và hạ xuống một cách trơn tru bởi một cặp động cơ mạnh mẽ và có thể lưu trữ các cài đặt chiều cao ưa thích của bạn để truy cập nhanh trong tương lai. Phát hiện va chạm giúp bạn tránh đầu gối bị va đập, và sức nâng 120kg có nghĩa là ngay cả máy tính để bàn nặng cũng không phải là vấn đề.

16. Ghế làm việc

Herman Miller Mirra 2
Đầu tư vào sức khỏe của bạn với chiếc ghế làm việc chất lượng hàng đầu này
 
Chiều cao ghế: Có thể điều chỉnh
Hỗ trợ thắt lưng: Có
 
Ưu điểm:
+ Điều chỉnh dễ dàng
+ Điều khiển nhiệt độ

Khuyến điểm:

– Đắt tiền
– Tay vịn khá rộng
 
Nếu có một mặt hàng thực sự đáng để đầu tư, đó là một chiếc ghế chất lượng cao và Herman Miller Mirra 2 là lựa chọn số một của chúng tôi để giúp bạn thoải mái hỗ trợ cả ngày. Nó có giá cả phải chăng hơn một chút so với chiếc ghế mang tính biểu tượng và có 10 hệ thống điều chỉnh khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh nó cho vị trí ngồi hoàn hảo.
 
Hỗ trợ tư thế là tuyệt vời, giúp bạn tránh các vấn đề trở lại, và giảm bớt bất kỳ vấn đề bạn có thể đã có. Thiết kế lưới cũng giúp điều chỉnh nhiệt độ, do đó không có nguy cơ bị nóng và ra mồ hôi khi làm việc tại bàn làm việc cả ngày.

Hotline: 0931.888.519

Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?